TRIANGEL-19

Ưu đãi độc quyền dành riêng cho Golfer tại hệ thống sân golf của BRG

Với BRG Group, Golf không chỉ đơn thuần là một bộ môn thể thao mà còn là nơi kết nối và tận hưởng những đặc quyền dành riêng cho giới tinh hoa.

Các Golfer tại hệ thống sân Golf của BRG Group sẽ được hưởng những đặc quyền riêng khi mua căn hộ tại BRG Diamond Residence:

  • Chiết khấu 1% GTCH cho khách hàng là Hội viên tại các sân golf của BRG
  • Chiết khấu 0,5% GTCH cho khách hàng tới sử dụng dịch vụ tại sân

*Dựa trên danh sách được xác nhận của Giám đốc sân Golf

*Chương trình áp dụng song song cùng chuỗi ưu đãi giá trị khác từ chủ đầu tư.

BRG Group tự hào mang đến cho các golfer những trải nghiệm ngoạn mục tại chuỗi sân golf đạt chuẩn quốc tế:

  • Sân Norman nằm trong top 100 sân gôn hàng đầu thế giới với 18 hố – đứa con tinh thần đầu tiên của huyền thoại golf Greg Norman tại Việt Nam.
  • Sân Mountain View thuộc BRG Kings Island Golf Resort được bình chọn là sân Golf tốt nhất Việt Nam do Tập đoàn Gôn Châu Á Thái Bình Dương trao tặng.
  • Sân BRG Legend Hill Golf Resort – sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design của huyền thoại golf Jack Nicklaus, với hệ thống chiếu sáng hiện đại cho trải nghiệm chơi golf buổi tối hoàn hảo như ban ngày
  • Sân BRG Ruby Tree Golf Resort với các bẫy nước đầy thách thức cùng hệ thống các sân golf trải dài khắp cả nước của BRG sẵn sàng mang lại vô vàn trải nghiệm khác biệt cho gôn thủ.

Với những trải nghiệm đa dạng và đẳng cấp, hệ thống sân golf của BRG trở thành địa điểm tổ chức của hàng loạt các giải đấu golf lớn ở trong nước và khu vực, ghi tên Việt Nam lên bản đồ sân golf của thế giới.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và các chính sách hấp dẫn dành riêng cho các golfer!